OKVIP Tổ Chức Sự Kiện Tri Ân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Tri Ân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 1

Một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác đơn vị mong muốn dành tặng các chị em phụ nữ trong ngày vinh danh phái yếu là OKVIP gửi trọn tình yêu và tri ân phụ nữ ngày 8/3.

Hàng trăm phần quà dù nhỏ bé nhưng chứa đựng tình thương của OKVIP đã được gửi tặng đến chị em phụ nữ và những người công nhân có gia cảnh khó khăn tảo tần, vất vả lo toan công việc gia đình và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, có một ngày 8/3 thiệt là vui tươi, ý nghĩa mà có lẽ trước giờ họ không hề có được.

Những phần quà dành tặng các chị em nhân dịp ngày 8/3
Những phần quà dành tặng các chị em nhân dịp ngày 8/3

Ý nghĩa chương trình tri ân phụ nữ ngày 8/3

Tại các tuyến phố TP HCM: quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 1, . . . đơn vị đã thực hiện dành tặng khoảng 400 tặng quà tới các bà, các mẹ, các chị, bao gồm bánh quy, sữa tươi, socola, phong bì tiền mặt,… Những phần quà 8/3 dù có trị giá không cao song cũng mang lại nhiều ý nghĩa, gửi gắm yêu thương cũng như lời cảm ơn chân thành của OKVIP đối với những người phụ nữ gặp nhiều vất vả, thiệt thòi trong cuộc sống.

Thấu hiểu nỗi lòng ấy, nhà cái đã thực hiện chương trình tri ân 8/3 nhằm gửi trọn tình yêu thương vô bờ bến đến tất cả phụ nữ trên lãnh thổ Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Chương trình NEW88 gửi trọn tình yêu và tri ân phụ nữ ngày 8/3
Chương trình NEW88 gửi trọn tình yêu và tri ân phụ nữ ngày 8/3

Xem thêm: Chuyến Xe Mùa Xuân Tết Sum Vầy Năm 2024

Cảm nghĩ của các chị em nhận được phần quà

Các chị em khi nhận những phần quà ý nghĩa đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến những người thực hiện chương trình vì đã mang đến niềm hạnh phúc xen lẫn ngạc nhiên vì đó là phần quà đầu tiên trong cuộc sống họ đã nhận được ngày 8/3.

Những cái ôm trìu mến, cái hôn nồng nàn đôi khi là cả những giọt lệ đã rơi khiến cho tất cả đội ngũ người thực hiện chương trình luôn cảm thấy hoạt động này thật ý nghĩa.

Chị em phụ nữ nghĩ gì về chương trình ý nghĩa này
Chị em phụ nữ nghĩ gì về chương trình ý nghĩa này

Hầu hết những người nhận món quà từ chương trình đều bất ngờ về hoạt động ý nghĩa của đơn vị. Ai cũng mang trong lòng những xúc cảm khó diễn tả khi nhận những phần quà bé nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn để họ có nghị lực vượt lên mọi thử thách trong cuộc sống.

Chúng tôi xin gửi trọn tình yêu và tri ân phụ nữ ngày 8/3 khi mang đến những phần quà ý nghĩa và mang tới khoảnh khắc trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Nhân dịp ngày 8/3, Liên Minh OKVIP xin cầu chúc tất cả một nửa trái đất thật xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Hoạt Động Giúp Đỡ Bà Con Miền Trung Sau Đợt Lũ Lụt Lớn