Tìm Hiểu Về Sự Kiện Thường Niên Được Tổ Chức Tại OKVIP

Địa điểm diễn ra chương trình vui tết Trung Thu hàng năm

Sự kiện thường niên là các hoạt động tổ chức hàng năm của OKVIP. Các sự kiện thường diễn ra vào các ngày có ý nghĩa quan trọng với tập đoàn. Cùng tìm hiểu các hoạt động thường niên của chúng tôi.

Trung Thu – Sự kiện thường niên tại OKVIP

Sự kiện trung thu là hoạt động thường niên và trở thành niềm mong đợi của đội ngũ nhân viên của OKVIP. Đây được xem là dịp nghĩ lễ lớn của nội bộ công ty.

Chương trình thường được diễn ra với không khí ấm cúng, gần gũi nhất như: Khuôn viên ký túc xá. Như vậy, tất cả mọi thành viên đều không khó khăn để tham dự vào sự kiện đặc biệt này.

Đây chính là cơ hội để tất cả nhân viên gắn kết, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, câu chuyện vui buồn trong quá trình làm việc. Tại nơi này, tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng thoải mái, xóa tan khoảng cách để cùng nhau tâm sự từ sâu trong lòng.

Địa điểm diễn ra chương trình vui tết Trung Thu hàng năm
Địa điểm diễn ra chương trình vui tết Trung Thu hàng năm

Sinh nhật OKVIP ngày 29/12

Không kém phần hoành tráng, mỗi năm một lần OKVIP lại đầu tư cực khủng cho sự kiện sinh nhật ngày 29/12. Chương trình diễn ra chẳng những đánh dấu sự trưởng thành, chặng đường hoạt động của thương hiệu mà còn là dịp tri ân các nhân sự đã cống hiến cho công ty.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhất – Đây chính là mục tiêu hoạt động, phát triển lớn nhất mà đơn vị đề ra. Thành công của thương hiệu có được chính là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ cán bộ, nhân viên – Phần quan trọng trong đại gia đình.

Siêu sự kiện thường niên tại OKVIP ngày 29/12 - Mừng sinh nhật
Siêu sự kiện thường niên tại OKVIP ngày 29/12 – Mừng sinh nhật
 • Đại tiệc sinh nhật được tổ chức nhằm kỷ niệm 17 năm tính từ ngày thành lập của công ty. Chương trình được diễn ra tại trung tâm toà L với sự hiện diện của hơn 2.300 nhân viên cùng nhiều người có tên tuổi.
 • Ngoài ra, thành viên còn có đãi ngộ đặc biệt: Toàn bộ nhân viên được quyền nghỉ phép hai ngày vẫn có lương (29/12 – 03/12). Thêm vào đó là hoạt động xét thưởng trong vòng tháng, cơ hội lớn để bạn sở hữu khoản thu nhập cực khủng.

End Year Party OKVIP

Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới, Siêu sự kiện Year End Party vô cùng hoành tráng được diễn ra vào cuối năm luôn được mong chờ nhất tại OKVIP.

End Year Party siêu đặc sắc 
End Year Party siêu đặc sắc
 • Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 30/12 âm lịch với chủ đề “Year End Party”.
 • Đúng vào đêm giao thừa, tại tòa nhà Tương Lai OKVIP sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt này.
 • Chương trình quy tụ rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đem đến những tiết mục vô cùng đặc sắc, mãn nhãn, êm tai: Ca sĩ Duy Mạnh nổi đình đám, DJ Mie vừa xinh đẹp, đa tài,…
 • Cùng với đó là những vị khách mời nổi tiếng: Rapper Khang G-B, Ca sĩ Linh Hảo, Nga My, DJ Cheese, Vọng Kim Lang, nhóm hài Lê Trang – Minh Khánh,…

Thêm vào đó, thành viên còn có cơ hội nhận về tay các giải thưởng lớn:

 • Đặc biệt: Du lịch 50.000.000VNĐ.
 • Giải nhất: IPHONE 15 PRO 256G.
 • Giải nhì: Đồ gia dụng 20.000.000VNĐ.
 • Giải ba: Nước hoa Chanel.
 • Quà lưu niệm: Áo CLB Villarreal.

Ý nghĩa của chuỗi sự kiện thường niên tại OKVIP

Các sự kiện thường niên tại OKVIP được diễn ra với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

 • Tạo cơ hội gắn kết toàn thể nhân viên: Sau những phút giây làm việc căng thẳng, đôi chút mệt mỏi, đây chính là dịp thành việt gần gũi, chia sẻ cùng nhau. Hơn thế nữa, chúng ta còn có thể gỡ rối những vướng mắc, thấu hiểu cùng nhau phát triển.
 • Nhìn lại chặng đường phát triển của tập đoàn: Sự kiện thường niên tại OKVIP là dịp nhìn nhận lại quá trình hoạt động từ đơn vị. Đây cũng chính là thành quả cố gắng của mỗi thành viên trong công ty.

Sự kiện thường niên tại OKVIP – Những thông tin cần biết về chuỗi hoạt động trên đã được cập nhật cụ thể, chuẩn xác. Các chương trình do quý công ty tổ chức đã cho thấy rõ tâm huyết cũng như sự đầu tư chỉn chu của nơi đây.