Sự Kiện Roadshow Quảng Bá Thương Hiệu OKVIP

Su kien road show quang ba thuong hieu okvip 11

Hình ảnh đẹp ngây ngất của các cô nàng tươi trẻ xinh đẹp, diện trang phục lộng lẫy, xuất hiện hàng loạt trên các con đường lớn nhỏ, tạo nên sự thu hút không ngừng. Chương Trình Roadshow của OKVIP mang tính quảng bá, tương tác cao.

Cùng khám phá chi tiết hơn về chiến dịch đến từ Liên Minh OKVIP thông qua nội dung ngay sau đây.

Tìm hiểu Chương Trình Roadshow chi tiết

Dòng sự kiện trình diễn lưu động đặc sắc của Tập đoàn giải trí OKVIP được thực hiện nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và giới thiệu dịch vụ sắp sửa được cung cấp đến với khách hàng.

OKVIP tổ chức chương trình Roadshow quảng bá hình ảnh
OKVIP tổ chức chương trình Roadshow quảng bá hình ảnh

Không chỉ ngừng lại tại đấy, chương Trình Roadshow cũng tạo cơ hội để đẩy mạnh hợp tác với thương hiệu lớn hơn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến: NEW88, Jun88, Hi88.

Hình ảnh những cô nàng xinh tươi, rực rỡ trong chiếc đầm hồng cùng áo phông có logo của OKVIP. Đồng hành trên chiếc xe đạp, tạo nên sự tươi mới và trẻ trung trên con đường chính của Hà Nội.

Xem thêm: DJ Mie – Ca Sĩ Duy Mạnh Tham Dự End Year Party OKVIP 2024

Truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường

Những hot girl đồng hành trên chiếc xe đạp, biểu trưng quảng bá thương hiệu vừa mang ý nghĩa gìn giữ môi trường trong xanh. Lựa chọn xe đạp thay vì phương tiện khác đồng nghĩa với việc OKVIP đang gửi những giá trị tốt đẹp vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Sự kiện road show quảng bá thương hiệu okvip
Sự kiện road show quảng bá thương hiệu okvip

Mục đích quảng bá trong chiến dịch Roadshow

Khi tổ chức sự kiện này, mục đích chính là nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu OKVIP một cách hiệu quả. Phía sau xe đạp, các tấm banner được trang trí tạo nét đẹp mắt cũng như cơ hội được giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ phong phú ở đây.

Mỗi lá cờ sẽ là một chiếc bảng thông tin điện thoại di động. Trong chương trình chứa đựng nhiều thông tin chi tiết các sản phẩm game trực tuyến nổi bật. Tương lai vững chắc OKVIP sẽ liên tục triển khai chiến dịch Roadshow nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

Mục đích quảng bá trong chiến dịch Roadshow
Mục đích quảng bá trong chiến dịch Roadshow

Ý nghĩa của chương Trình Roadshow

Đây là sự kiện quảng bá thương hiệu mang tính nghệ thuật, được đánh giá cao bởi cộng đồng chuyên môn. Roadshow đã thu hút nhiều lời ngợi khen bởi cách thức thực hiện bài bản, chỉn chu.

Bên cạnh đó, đối với người dùng dịch vụ thì sự kiện này cũng mang một số ý nghĩa nổi bật, cụ thể như sau:

  • Gửi lời tri ân chân thành nhất đối với quý khách hàng. Từ lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam những người dùng đã đồng hành và ủng hộ.
  • Tạo ấn tượng đặc biệt. OKVIP mong muốn tạo ấn tượng tốt với tất cả những khách hàng cũ lẫn người mới thông qua chiến dịch Roadshow.

Xem thêm: Sự Kiện 8/3 Trao Yêu Thương Đến Phái Nữ Tại Đà Nẵng